Tổng hợp sheet nhạc và beat nhạc link download

Hiện nay, nhu cầu các bạn cần download beat nhạc và sheet nhạc khá nhiều, đặc biệt là để học thổi sáo, trên mạng có sẳn rất nhiều nhưng mình xin tổng hợp lại up lên driver cho các bạn cần download về máy tính. Sheet nhạc và beat nhạc chủ yếu sử dụng cho các bạn cần cho nhu cầu học thổi sáo là chính.

Link down tổng hợp beat nhạc và sheet nhạc:

https://drive.google.com/drive/folders/0BzP5KCrI5v1aaVdqTEVzMzBXRlU

Các bạn có thể nghe trực tiếp trên driver hoặc down về nhé! của google nên tốc độ down nhanh và không có chèn link rút gọn hay quảng cáo gì cả.
Tấc nhiên, để cập nhật sớm nhất beat nhạc và sheet nhạc bài mới và đầy đủ nhất, các bạn google hầu hết sẽ có nhé! ở đây mình chỉ cập nhật và tổng hợp beat nhạc, tổng hợp sheet nhạc dành cho một số bạn có nhu cầu download về máy và cần theo tone sáo cụ thể. Các bạn cũng có thể tìm cảm âm bài hát thay cho sheet nhạc (cảm âm sẽ dể tập hơn sheet nhạc vì không cần beat đọc sheet nhạc). Chúc các bạn thổi sáo tốt!

Link tổng hợp cảm âm xem tại đây.

Bình luận FB

SIÊU KHUYẾN MÃI – MUA 1 SÁO TẶNG 2 SÁO – MUA TIÊU TẶNG SÁO – MUA SÁO TẶNG TIÊU – GIẢM ĐẾN 40%

Xem chi tiết khuyến mãi TẠI ĐÂY

mua sao truc
Click để mua tiêu sáo các loại

Click vào ảnh để xem chi tiết khuyến mãi!


Click vào ảnh để xem chi tiết khuyến mãi!

Video hướng dẫn thổi sáo – Nhiều video nhé, next để sang bài tiếp theo

về Lãng Tử Sáo

Mình là Lãng Tử Sáo chủ shop sáo trúc Lãng Tử và cũng là ADmin của rất nhiều trang web về sáo như tieusao.net, kenhtieusao.com, saotruc.net, cachthoisao.com, hocthoisao.com. Vậy các bạn hoàn toàn yên tâm nếu lựa chọn mua sáo của shop mình nhé! Nếu cần tư vấn về sáo các bạn cứ hỏi, mình sẳn sàng trả lời. Nếu có góp ý, hãy để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điền Captcha *